ตัดสูทด่วน
Fashion & Lifestyle

Suitcube ตัดสูทด่วน แบบเนี๊ยบๆ ใน 7 วัน, สยามแสควร์

Suitcube ตัดสูทเนี้ยบๆ ใน 7 วัน

ถ้าเสื้อผ้าทั่วก็คงมีร้านประจำกันอยู่ ซื้อง่ายๆ เบื่อก็ใส่ทีเดียว แต่กับการตัดสูทมันไม่ใช่ ปกติเราจะมีสูทแค่ไม่กี่ชุด ใส่ไม่บ่อย และการใส่สูทให้ดูดี ทรงสูทควรพอดีกับรูปร่างเลยยิ่งเป็นปัญหากับคนที่สัดส่วนไม่มาตรฐาน โดยเฉพาะยิ่งถ้าต้องรีบใช้สูท ตัดสูทด่วน มีงานด่วนสำคัญหรือเพื่อนแต่งงานกระทันหัน (มีด้วยเหรอ) ก็คงมืดแปดด้าน

สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่า ตัดสูทร้านไหนดี วันนี้เรามีร้านสูทมาแนะนำ กับ Suitcube ร้านสูทกึ่งสำเร็จรูป ที่ผมไปตัดมาเป็นชุดที่ 2 แล้ว ร้าน Suitcube มีหลายสาขามาก เข้าไปจะรู้เลยว่ามีลูกค้าเยอะเดินเข้ามาไม่ขาดสายทั้งวัดตัวและรับชุด

ส่วนผมสะดวกที่ Suitcube สาขา Siamsquare One เพราะใกล้ BTS และเป็นทางผ่านกลับบ้านพอดี


ตัดสูทด่วน กึ่งสำเร็จ

เหมาะกับคนที่ต้องการใช้สูทด่วน และอยากได้แบบฟิตพอดีตัว เพราะที่นี่เค้าตัดสูทมาตรฐานเอาไว้หลายขนาด แบบที่พอดีกับคนไทย (ไปตัดร้านแขก ร้านฝรั่ง อาจจะไม่ได้แบบนี้) หลากหลายสีมาตรฐานให้เลือก เรามีหน้าที่แค่เข้าร้าน เลือกสีที่เหมาะกับงาน เลือกไซส์ที่ใกล้เคียงที่สุด แล้วพนักงานก็จะวัดตัวเราอย่างละเอียด จะขอเก็บไหล่ เก็บแขนเพิ่มก็ปรับได้ไม่มีปัญหา

ในราคา 3,900 บาท และค่าแก้แบบเหมาทั้งสูททั้งกางเกง 700 บาท

มากมายหลายสี หลายแบบ หลายขนาด

เลือกจนพอใจไม่ซื้อไม่ว่ากัน

 

จัดแยกโทนสีไว้ ช่วยให้เลือกได้ง่ายมาก


สูทสั่งตัด เลือกผ้าเลือกทรงได้เอง

แต่ถ้าใครยังไม่ชอบเนื้อผ้า ยังไม่ชอบทรง ก็สามารถสั่งตัดโดยเลือกผ้าที่ชอบ ซึ่งราคาสูทก็จะปรับไปตามเนื้อผ้าที่เราเลือก อาจจะใช้เวลานานกว่า แต่ก็จะได้สูทที่ถูกใจกว่าแน่นอน

เลือกจนตาลาย ผ้าตัดสูทมีเยอะขนาดนี้เลยหรอ

หูกระต่ายสีหวานๆ

หูหระต่ายแบบเท่ห์ๆ ก็มี ไม่ค่อยเห็นที่อื่น

มีขายยันรองเท้าเลย รับรองมาร้านเดียวจบไม่ต้องไปหาซื้อที่อื่นอีก

สำหรับผม Suitcube เป็นอีกร้านที่ผมเลือก ถ้าต้องการ ตัดสูทด่วนๆ คงหนีไม่พ้นร้านนี้ สำหรับสูทกึ่งสำเร็จรูป ใช้เวลาแค่ 7 วันในการแก้ชุด ถือว่าทันใช้งานพอดี สำหรับความเนี้ยบสำหรับผมก็โอเคเลยนะ

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: