Travel USA - เที่ยวอเมริกา เที่ยว New York - นิวยอร์ก

มุมถ่ายรูป New York – เที่ยวนิวยอร์ก Soho, Washington Square Park

พาเที่ยว นิวยอร์ก หามุมถ่ายรูปสนุกๆ เดินเล่น Soho และ Washington Square Park

New York วันนี้อากาศดีมาก นึกสนุกเลยชวนเพื่อนไปเดินถ่ายรูปเล่น เจอมุมไหนชิคๆ เท่ๆ ก็เก็บภาพไว้ตรงนั้น ใครมาเที่ยวนิวยอร์ก แล้วอยากหามุมถ่ายรูป New York สวยๆเก็บไว้ ตามไปชมกันได้เลย


MUD

MUD Coffee East Village อีก คาเฟ่ New York ยอดนิยม แถมมี Brunch ให้บริการสำหรับคนตื่นสาย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ตกแต่งสไตล์ Loft ดูอบอุ่น เหมาะสำหรับการมานั่ง Hangout กับเพื่อนในช่วงเวลาสบายๆ

นอกจากอาหารอร่อยแล้ว เราก็สามารถหามุมถ่ายรูปเก๋ๆได้เช่นกัน มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น ขุดความมั่นใจออกมา 555


ASTOR PL SUBWAY

Subway ของ New York มีมากกว่า 200 สถานี แต่ละแห่งจะมี Character ต่างกัน และในจุดพิเศษก็จะมีความโดดเด่นขึ้นมาอีก สำหรับ Astor Place เป็นอีกจุดที่มีทางลง Subway เป็นโดมเหล็กสีเขียว ที่เป็นเอกลักษณ์


ASTOR PLACE CUBE

ใกล้ๆกันนั้นเอง จะมี Sculpture รูปสี่เหลี่ยมลูกบาสก์ ที่อยู่คู่ Astor Place มานาน ความจริงสามารถหมุนได้ แต่ด้วยความเก่าแก่ทำให้ตอนนี้หมุนไม่ได้ แต่ก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของ Astor Place อยู่ดี


WASHINGTON SQUARE PARK

สวนน้ำพุ ที่มีประตูชัยสีขาวเป็นสัญลักษณ์ เป็นจุดรวมตัวของนักศึกษา NYU (New York University) ช่วง Summer ก็จะมีคนออกมาทำกิจกรรมมากมาย แค่มาดูคนก็เพลินแล้วครับ


WASHINGTON MEW

ซอยเล็กๆใกล้ Washington Square Park กับพื้นหินและบ้านพักที่ดูสงบแปลกตา จุดนี้เป็นอีก Instagram Spot ที่ใครๆก็ชอบมาถ่ายรูปเล่นกัน บางทีแม็กซ์ยังซื้อขนมมานั่งกินเล่นเลย ชอบมากๆ


FANELLI CAFE

อีก Instagram Spot ซึ่งเป็นบาร์เก่าแก่ อันดับ 2 ของ New York ซึ่ง หน้าร้านจะมีไฟนีออนสวยๆ เท่ๆ เป็นมุมคลาสสิค เหมาะกับการถ่ายรูปข้ามถนนเก๋ๆ Street เท่ๆไปเลย


TOMOE SUSHI

ปิดท้ายวันด้วยร้านซูชิ สดๆ ในราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศ Homey เป็นร้านคนญี่ปุ่น ที่ให้บริการโดยคนญี่ปุ่น ร้านนี้ประทับใจสุดๆไปเลย สามารถดูรีวิว Tomoe ฉบับเต็มได้ที่นี่ > รีวิว Tomoe Sushi นิวยอร์ก

Tomoe ร้าน อาหารญี่ปุ่น New York ซูชิ ซาชิมิ คุณภาพ

มานิวยอร์ก พร้อมรูปและความประทับใจกลับบ้าน

บริการช่างภาพส่วนตัว / Personal Photographer

นิวยอร์กเที่ยวไม่ยาก แต่ถ้าใครไม่สะดวกเที่ยว New York ด้วยตัวเอง ขอแนะนำ เพื่อนพาเที่ยวนิวยอร์ก บริการพาซอกแซกนิวยอร์ก แบบ New Yorker แบบเป็นกันเองเหมือนเพื่อนพาเที่ยว ไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก

ปรับแผนเที่ยวตามความสนใจ ที่สำคัญช่วยเก็บภาพสวยๆตลอดทริป ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่ม เราก็ดูแลได้หมด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

แจกแผน เที่ยวนิวยอร์ก 1 วัน

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Posts

%d bloggers like this: