เที่ยว บรูคลิน New York
-My Journey- TRAVEL - exciting experiences Travel USA - เที่ยวอเมริกา เที่ยว New York - นิวยอร์ก

มุมถ่ายรูป New York – Bedford, Williamsburg เที่ยว Brooklyn

เที่ยว Brooklyn หามุมถ่ายรูปสนุกๆ เดินเล่น Bedford และ Williamsburg

Vlog รีวิว × พาเที่ยว New York – ถ่ายรูปเล่น Bedford / Williamsburg เที่ยว Brooklyn

เที่ยวนิวยอร์ก แบบ Local กันดีกว่า!! เข้าสู่ Spring อย่างเป็นทางการแล้ว ช่วงนี้ New Yorker กะจะตื่นเต้นกับอากาศที่อุ่นขึ้น เลยชวนน้องไปเดินถ่ายรูปเล่น ย่าน Bedford และ Williamsburg ย่านโปรด ใน บรู๊คลิน (Brooklyn) เดินเล่นริมน้ำ แอบส่อง Hipster เหมาะกับสาย Street มากๆ


Domino Park

ใกล้ๆสะพาน Williamsburg เป็นที่ตั้งของ Domino Park สวนริมน้ำที่เพิ่งเปิดให้ใช้งานในปี 2018 เป็นสวนแคบๆ ยาวๆ แต่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ แถมเห็นวิว Manhattan แบบ Panorama เลยทีเดียว


Williamsburg

ย่านฮิปส์เตอร์ ที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านค้าฮิปๆ และ Market คูลๆ เปิดให้บริการ สเน่ห์ของย่านนี้คงหนีไม่พ้น Graffiti และ Lifestyle ของชาว Brooklyn ที่ดูเท่ ไม่เหมือนใคร และสามารถเชื่อมไปยังริมน้ำ ลัดเลาะ หาจุดถ่ายรูปสนุกๆได้

มุมข้ามถนนเป็นมุมที่หาไม่ยาก แต่ความยากคือการหามุมและการจับจังหวะการถ่ายให้ดูลงตัว


Cafe Colette

คาเฟ่สวยๆ ชิคๆ เหมาะกับชาว Brooklyn ร้านนี้เรตติ้งดีเลยแหละ ยิ่งวันไหนอากาศดีๆ คิวยิ่งยาว มีให้บริการทั้ง Brunch, Lunch และ Dinner รวมถึงบาร์เครื่องดื่ม เหมาะสำหรับการ Hangout ตลอดวัน

จานนี้คือ SALMON BOWL $20 (roasted brussels sprouts, gem lettuce, broccoli sprouts, radish, egg, quinoa, tahini) เหมาะกับสาย Healthy แซลมอนชิ้นหนาๆ กับผักหลากหลายชนิด เหมือนจะเบา แต่ก็อิ่มใช่เลย


Van Leeuwen

สำหรับสายหวาน แนะนำร้านไอศกรีม Van Leeuwan โรงงานไอศกรีมที่มีต้นกำเนิดที่ Brooklyn, New York ด้วยความรสชาติที่อร่อยและหลากหลาย ทำให้กลายเป็นแบรนด์ขวัญใจชาว New Yoker จนขายไปหลายสาขา รวมทั้งวางจำหน่ายใน Supermarket ด้วย

นอกจากอร่อยแล้ว แม็กซ์ยังชอบ Design และ Branding ของเค้าด้วย น่ารักมาก


Bushwick

Bushwick, Brooklyn ย่านนี้ถือเป็นย่านที่มีเหล่า Artist มาแสดงผลงานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Graffiti ขนาดใหญ่ หรือ Installation Art ที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ เดินเล่นก็ได้ ถ่ายรูปก็เพลิน

สำหรับใครที่กำลังหาที่ เที่ยว Brooklyn ลองดูย่าน Bedford / Williamsburg ดู จะได้ไปส่องความฮิป เก็บรูปชิคๆกลับบ้านแบบนี้ได้


มานิวยอร์ก พร้อมรูปและความประทับใจกลับบ้าน

บริการช่างภาพส่วนตัว / Personal Photographer

นิวยอร์กเที่ยวไม่ยาก แต่ถ้าใครไม่สะดวกเที่ยว New York ด้วยตัวเอง ขอแนะนำ เพื่อนพาเที่ยวนิวยอร์ก บริการพาซอกแซกนิวยอร์ก แบบ New Yorker แบบเป็นกันเองเหมือนเพื่อนพาเที่ยว ไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก

ปรับแผนเที่ยวตามความสนใจ ที่สำคัญช่วยเก็บภาพสวยๆตลอดทริป ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่ม เราก็ดูแลได้หมด

แจกแผน เที่ยวนิวยอร์ก 1 วัน

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: