FOOD - the tasting experience Travel USA - เที่ยวอเมริกา เที่ยว New York - นิวยอร์ก

ฟินไม่อั้น รวม 10+ บุฟเฟ่ต์ นิวยอร์ก | 10+ All you can eat buffet – New York

รวม ร้านบุฟเฟ่ต์ นิวยอร์ก (New York) เหมาะกับทั้งคนหิวจัดและคนที่ชอบความหลากหลาย ฟินได้ไม่อั้น ทั้งปิ้งย่าง ฮอทพอท อาหารญี่ปุ่น แบบจัดเต็ม หลากหลายแบบให้เลือก

ทั้งหมดนี้เป็นส่วนนึงของร้านที่ไปกินมา (หลายร้านที่ไม่รอด ขอไม่ลงนะคับ 555) ใครถูกชะตาร้านไหนตามไปชิมกันได้เลย

#1 Funny BBQ

Funny BBQ เป็นอีก ร้านบุฟเฟ่ต์ New York ที่ถือว่าแตกต่างจากร้านอื่นๆ ร้านนี้ตั้งอยู่แถว China Town สามารถเลือกได้ทั้ง Hot Pot และ BBQ ส่วนใหญ่มาแบบเมนูเสียบไม้ ให้เราลวก ต้ม เอง ยกเว้นหมูและเนื้อสไลด์ที่มาเป็นจาน ส่วนบาร์บีคิว จะปิ้ง ย่าง ปรุงสำเร็จมาแล้วพร้อมทาน ความสนุกคือการได้นับไม้แข่งกัน 555 โตแล้วยังเล่นเป็นเด็กๆ

#2 Crab House

Crab House ไปร้านนี้ด้วยภาพปูหิมะกองโตๆ ถึงราคาที่ค่อนข้างแรงแต่ก็อยากลอง และร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะปูหิมะสดอร่อยเสิร์ฟมาแบบไม่อั้น ไม่กั๊กให้เสียอารมณ์ อาหารออกเร็วมากๆ นอกจากปูแล้วยังมีเมนู Seafood อื่นๆ ปรุงในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอยเชล ปลา Steak เป็นอีกร้านที่ชอบเลยทีเดียว

#3 37 Alley

37 Alley Seafood Hot Pot ตั้งอยู่ที่ flushing (Chinatown 2) ย่าน Queens แหล่งรวมอาหารอร่อยๆ ฉบับคน Local ร้านนี้ฟรีเมี่ยมมากและคิวก็ยาวมาก เรียกว่าถูกใจวัยรุ่น Local มากๆ ในร้านตกแต่งเหมือนเป็นบ้านจีน แบ่งเป็นห้องย่อยๆ เป็นส่วนตัว

ร้านนี้ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมสุดๆ (ตามราคา) สำหรับ Hot pot จะมาเป็นหม้อแยกของใครของมัน ก็มีทั้งกุ้งแม่น้ำที่เราคุ้นเคย หอย ปลา หลายชนิดคือไม่มีเสิร์ฟที่ร้านทั่วไป เช่น Large Calm, Short neck clam, Scallop, Butter Fish และกุ้งหวานเสียบไม้ นอกจากนี้ยังมีเสิร์ฟเป็นแบบ Sashimi ทั้ง Salmon, Yellowtail, Sweet Shrimp อ้อ ร้านนี้มีเสิร์ฟกระเพาะปลาสดด้วย ชอบๆๆ

#4 Koko Sushi

ร้านนี้เป็น ร้านบุฟเฟ่ต์ Sushi, Sashimi New York ร้านแรกๆที่รู้จัก วัตถุดิบสดใช้ได้เลยทีเดียว คือไปกี่ครั้งก็รักษามาตรฐานเอาไว้ได้ Sashimi มีทั้ง Salmon, Tuna, Yellowtail, หอยปีกนก, ปลาหมึก, ปลาไหล, ไข่กุ้ง นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเยอะ ตามมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป เช่น เกี๊ยวซ่า, ทาโกะยากิ, ราเมง, ข้าวหน้าต่างๆ สามารถสั่งได้ไม่อั้น

#5 Hometown Hot Pot & BBQ

Hometown Hot pot ร้านนี้เป็นร้านฮอทพอต Top of mind ที่ไปกินบ่อยสุดด้วยรสซุปที่อร่อย เมนูให้เลือกหลากหลาย ร้านดูสะอาดสะอ้านและพนักงานใส่ใจดี และถ้าใครอยากกินเป็น BBQ ก็มีเมนูเนื้อให้เลือกเยอะเข้าไปอีก

ร้านนี้มีเนื้อให้เลือกตามมาตรฐาน ทั้งเนื้อวัว แกะ ไก่ หมู ยังมีเมนูยัดใส้หมูต่างๆ ให้เลือก ทั้งเต้าหู้ยัดไส้ พริกหวาน และอื่นๆ นี่ยังไม่รวมพวกลูกชิ้นอีกนะ เกรดดีแบบไม่ต้องลุ้น แถมราคาโอเคมากๆ

#6 Cast Iron Pot

Cast Iron Pot เป็น บุฟเฟ่ต์ นิวยอร์กอีกร้าน ที่ไปมาหลายครั้งที่จริงร้านนีมีหลายสาขา กินครั้งแรกที่ New Jersey จนมาเจอว่ามีที่นิวยอร์ก เลยได้ไปกินบ่อยๆ ที่ชอบเพราะมีเนื้อให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบสไลด์ สเต็กที่มาเป็นชิ้นหนาๆ และไส้กรอกอื่นๆอีก แต่ไปยากนิดนึงเพราะอยู่ห่างจาก Subway พอสมควร

Price
Location


#7 Let’s Meat

Let’s Meat เค้าเคลมว่าเป็น Korean BBQ บุฟเฟ่ต์ นิวยอร์ก เจ้าแรก เป็นร้านที่ไปกินบ่อยๆ เพราะอยู่กลางเมือง (BBQ บุฟเฟ่ต์เจ้าเดียวใน Koreantown) เดินทางสะดวก น้ำจิ้มอร่อย เครื่องเคียงผักสลัดอร่อยดี ปกติแม็กซ์ไปกินช่วง Lunch เพราะราคาจะถูกกว่า แต่ถ้าเน้นเนื้ออาจจะต้องไปกินมื้อ Dinner เพราะคุณภาพเนื้อน่าจะดีกว่า

Price
Location

#8 Liuyishou Hot pot, Flushing

Liuyishou Hotpot เป็นร้านฮอตพอตที่เคยไปกินตอนยังไม่มีบุฟเฟ่ต์ แนะนำโดยเพื่อนชาวจีนจากเมืองฉงชิ่ง 555 (การันตีความ Authentic) วันนี้มากินโปรโมชั่น All you can eat (ราคายังไม่รวมน้ำซุป) แต่บอกเลยว่าน้ำซุปอร่อยสมราคา รสชาติจัดจ้านเข้มข้น ถึงเครื่อง ลวกเนื้อโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยทีเดียว

ระหว่างรอสามารถสั่ง Appetizer ไม่ว่าจะเป็น กระเพาะวัวพะโล้ตุ๋น ที่อร่อยนุ่ม หอมมากๆ หรือจะเป็นหูหมูก็อร่อย วัตถุดิบสดมากทั้งเนื้อและ Seafood (ยกเว้นปลาหมึก) โดยรวมแล้วกลับบ้านแบบฟินๆไปเลย

Price
Location

#9 Gyu kaku

Gyu Ka-Ku สาขา Flushing ร้านปิ้งย่างชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่สำคัญเราสามารถสั่งได้แบบไม่อั้น เลือกได้ตามใจชอบ Set Premium มี Beef ให้เลือก 7 ชนิด แต่ที่ชอบที่สุดเป็น Bistro Hanger Steak Miso และ New York Steak Garlic คือนุ่มและรสเนื้อชัดๆ เข้มข้นมากๆ

Side Dish ที่ชอบมากๆ เป็น garlic Shio Cabbage เป็นผักกาดราดซอส Shio รสชาติเค็มๆ มันๆ หอมมากๆ Cheese Corn Butter ก็หอมเข้มนัวๆ เสิร์ฟมาในจานร้อนๆ ข้าวโพดหนึบๆ เคี้ยวเพลินๆผักแนะนำให้สั่ง Spinach Garlic และ Garlic Mushroom มาในห่อฟรอยให้เราปิ้งเองบนเตา กลิ่นหอมมากๆ บอกเลยต้องสั่งเพิ่ม

ปิดท้ายด้วย S’more มาร์ชแมลโลวเสียบไม้ พนักงานจะเอาตะแกรงออก แล้วให้เราเอามาร์ช แมลโลวไปปิ้ง พอน้องยมได้ที่ ก็เอามาหนีบกับแครกเกอร์และชอคโกแลต กินได้เพลินๆ

Gyu Kaku มีหลายสาขาใน New York แต่ถ้าจะกินโปรโมชั่น All you can eat ต้องนั่ง Subway สาย 7 ตรงมา Flushing เท่านั้น ถ้าพักในควีน นั่ง Subway ไม่กี่ป้ายก็ถึง ลงสถานี Main st. Flushing ได้เลย

Price มี 3 Set Premium ($49) Ultimate ($59) Supreme ($69)
Location

#10 The Buffet

The Buffet ตั้งอยู่ที่ flushing ไฮไลท์คือปูหิมะที่เลือกหยิบได้เอง แถมพนักงานก็เติมแบบไม่อั้น ความฟินคือไลน์บุฟเฟ่ต์ยาวๆ ให้เราเลือกตักเอง ไม่ว่าจะเป็น ปลานึ่งซีอิ๊ว, Steam Clam, ติ่มซำ, ซูชิ, ซาชิมิ, เป็ดปักกิ่ง
.
ขาปูหิมะ Snow Crab มาสดๆ เติมเรื่อยๆ บีบเลมอนช่วยเพิ่มความหวาน เนื้อแน่นๆ วันนั้นกินไปประมาณ 10 ตัว โอ้ยย นอกจากนี้ยังมี Clam สดๆ, หอยนางรม, Stone Crab ที่เติมเรื่อยๆเหมือนมีทะเลอยู่ใต้เคาท์เตอร์ 

Teppanyaki – เลือกหยิบเนื้อ, หมู, หอยเชล, ผัก พนักงานจะปรุงให้ หลายร้านทำจนเนื้อ Overcook พังหมด แต่ที่นี่คือสุกแบบพอดี ไม่เสียของ Seafood ถัง มาในซอสเหมือนกุ้งถัง แต่ในนั้นมีทุกอย่าง ทั้งกุ้ง หอย ปู รวมมาให้กินแบบหลากหลายเลย ราคารวมน้ำส้ม โซดา ร้านนี้ถือว่า วัตถุดิบดี ได้มาตรฐาน Seafood คือสดไม่ไหว

Price :
Lunch Mon-Fri $26.99 / Sat-Sun $31.99
Dinner Mon-Thu $44.99 / Fri-Sun $47.99

Location
https://maps.app.goo.gl/2LPK3waWJexdUT8f8

#11 River

: Coming soon :

#14 Happy Lamb

: Coming soon :

#15 Picnic Garden

: Coming soon :

#16 jaew Hon

: Coming soon :

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: