Line Village
- Event - News & Events

Line Village Store เปิดแล้วววน้าา รีวิว ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!

“สินค้า LINE FRIENDS Charactor ของแท้ ถูกรวมไว้ที่นี่ Line Village “

ผมจะพาไปทัวร์ชมกันแบบเต็มแม็กซ์ ที่ไลน์ วิลเลจ สโตร์ สาขาแรกของเมืองไทย ซึ่งที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของ Line Village Bangkok ซึ่งถือเป็นโครงการใหญ่ยักษ์จาก Line ที่ตั้งใจจะให้ที่นี่เป็นโลกแห่งจินตนาการที่จะให้คุณได้มาสนุกแบบไม่รู้จบกับผองเพื่อน LINE FRIENDS Character ที่นี่ Siam Square One

 เป็นร้านรวบรวมของสะสมสุดน่ารักของเหล่า LINE FRIENDS Character ขนกันมายกก๊วน เช่น Brown, Cony, Sally, Choco, Moon, James รับรองว่าถ้าไม่ระวังอาจหมดตัวได้ เพราะมาที่นี่เราพบกับสินค้าและของสะสมของ LINE FRIENDS Character จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ในชีวิตประจำวัน เครื่องเขียน ของที่ระลึกต่างๆ มากมายกว่า 2,000 รายการ และที่พลาดไม่ได้คือสินค้า Limited Edition ที่ว่าหมดแล้วหมดเลย! เราไปดูบรรยากาศกันดีกว่าเข้ามาใน Line Village Store จะเจอกับ Brown และผองเพื่อนคอยต้อนรับอยู่

LAMY Limited Edition ผลิตจากประเทศเยอรมันและไม่ผลิตเพิ่มเติมแล้ว และมีโควต้าจำกัดแต่ละประเทศ กล่องนี้กล่องสุดท้าย ระหว่างลังเลก็มีคนมาฉวยไปซะงั้น ปัดโถ่ อด อด อด

กระเป๋าหลากหลายขนาด

เคสใส่โทรศัพท์มือถือ อันนี้เป็นลิขสิทธิ์แท้จาก Line เกาหลีเลย ใช้ไปก็ภูมิใจไป ซื้อที่นี่ได้ของแท้แน่นอน

มาดูกันใกล้ๆ มี CHOCO ด้วย Charactor ตัวใหม่ล่าสุด มีขายที่นี่ แล้ว ขายดีมากๆๆๆๆๆ

คิวยาวเหยียด พนักงานให้บริการกันแทบไม่ทัน

ตุ๊กตานุ่มนิ่ม

หลังร้านมีรถตุ๊กๆ เท่ๆ กับเหล่า Character แบบนี้ เอาไว้ถ่ายรูป Check-in ว่ามาถึงแล้ว

มาล้าววว จริงๆนะ น่าร้ากกก ไปทุกมุม

ใครกำลังหาหมอนรองคอนุ่มๆ สบายๆ คิ้วๆ มาเลือกได้เลยไม่ผิดหวัง
ส่วนนี้ของ Line Village Store มีจำหน่ายสมุดและเครื่องเขียนต่างๆ มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ถือว่าครบครันเลยทีเดียวสติ๊กเกอร์ Line ของแท้ ซื้อได้ที่นี่เท่านั้น

Collection ต่อไปที่จะนำมาขาย จะถูกออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับเมืองไทย เช่น Brown ใส่ชุดมวยไทย เป็นต้น ถูกใจคนไทยและชาวต่างชาติแน่นอน

ถุงเท้าก็มี พากันมาทุก Character

พวงกุญแจนุ่มนิ่ม

Tag สำหรับติดกระเป๋า

 
จบแล้วสำหรับการพาชมสาขาแรกของเมืองไทย ส่วนเรื่องราคาไม่ต้องห่วงครับเท่ากับต่างประเทศ คร้าวนี้ก็ไม่ต้องฝากหิ้วกันให้ลำบาก เพราะมีมาขายที่ไทยแล้วววว หวังว่าคงจะถูกใจกันนะครับ ยังไงก็หาโอกาสไปแวะชม แวะช๊อปกันได้ที่ Siam Square One ชั้น 1 เป็น Shop ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็พอจะทำให้เสียทรัพย์ไปได้เยอะเหมือนกัน 555 ยังไงรอ การเปิดเต็มรูปแบบในแบบ Indoor Adventure Park เมื่อไหร่ จะไปเก็บบรรยากาศมาฝากกันอีกที

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: