-My Journey- TRAVEL - exciting experiences Travel USA - เที่ยวอเมริกา เที่ยว New York - นิวยอร์ก

กิจกรรม Free Kayak ที่ Hudson River, New York

การมา เที่ยวนิวยอร์ค ช่วง Summer เป็นอีกช่วงเวลาที่ทุกมุมเมืองของ New York เต็มไปด้วย Outdoor Activity ให้ได้ชม ได้ร่วมกิจกรรมเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น การปิคนิค ปั่นจักรยาน หรือดูหนังกลางแจ้ง Movie Night และอีกกิจกรรมที่น่าสนใจคือ การพายเรือคายัค ใน East River ซึ่งสามารถร่วมได้แบบฟรีๆ

พายเรือคายัค ที่ไหนได้บ้าง

กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมฟรีๆ จัดขึ้นโดยหน่วยงานการกุศล และ Park ต่างๆ โดยจัดเป็นประจำทุกปี ผมได้รวม 6 จุด สำหรับกิจกรรม พายเรือคายัคฟรีๆ ไว้ให้ ตามกันไปได้เลย

1. Brooklyn Bridge Park Boathouse

ที่ Brooklyn Bridge Park Boathouse เป็นจุดที่สามารถพายเรือคายัคพร้อมชมวิวเกาะ Manhattan, Brooklyn Bridge และ Statue of Liberty ได้เลย วิวมุมนี้คือดีมาก

ให้บริการจนถึงเดือน สิงหาคม วันพฤหัส ช่วงเวลา 5:30–6:45pm, สุดสัปดาห์ ช่วงเวลา 10am–2pm. เหมาะสำหรับ beginner จนถึง experts เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องมีผู้ปกครองไปด้วยนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม >> bbpboathouse.org. 


นอน Airbnb รับส่วนลดพิเศษ

เมื่อสมัครบัญชี Airbnb ใหม่ ด้วยลิงค์นี้ แล้วจองห้องพัก
ด้วยลิงค์นี้ >> http://bit.ly/ABNBPromo4 <<

รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://bit.ly/TMxAbnb


2. Red Hook Boaters

ที่ Louis Valentino Jr. Pier Park เค้ามีให้บริการ Free Kayak โดย Red hook boaters แค่ไปลงชื่อในแบบฟอร์ม จะมีเจ้าหน้าที่มาให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเทคนิค การใช้อุปกรณ์ เพื่อความปลอดภัย สามารถร่วมกิจกรรมได้ วันพฤหัส ตั้งแต่ 6:00–8:00pm ถึง 15 สองหาคม สำหรับ วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 1:00 pm–4:00pm มีถึง 22 กันยายน ปล.ที่นี่ไม่มีที่ฝากกระเป๋านะ

รายละเอียดเพิ่มเติม >>  redhookboaters.org.

3. North Brooklyn Boat Club

ถ้าเบื่อคายัคแบบเดิมๆ ลองมาพายแคนูขนาดใหญ่ ยาว 25 ฟุต มั้ยล่ะ แคนูลำใหญ่ลำนี้ต้องนั่งได้พร้อมกันประมาณ 12 คน ใช้วัดใจความเป็น Teamwork ของเพื่อนๆในก๊วน ซึ่ง The North Brooklyn Boat Club’s จัดกิจกรรมนี้ในหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น The Barge at Milton St and the East River, Manhattan Ave Street End Park and Dutch Kills offer canoeing and Annable Basin. 

รายละเอียดเพิ่มเติม >> northbrooklynboatclub.org.

4. Hudson River Park

Hudson River Park ได้จัดกิจกรรมนี้ที่ Pier 96 โดย Manhattan Community Boathouse. สามารถพายได้เป็นเวลา 20 นาที ทุกวัน จันทร์–พุธ ตั้งแต่เวลา 5:30–7:30pm จนถึง Aug 28 และ สุดสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 10am–6pm ถึง Oct 13

รายละเอียดเพิ่มเติม >> hudsonriverpark.org.

5. Kayak Staten Island

หากใครอยากพายคายัคแบบสงบๆ แนะนำให้มาที่ Staten Island มุ่งตรงไปยัง 850 PAGE AVE เพื่อร่วมกิจกรรม ตามวันและเวลาที่กำหนด ใครลืมเอาถุงกันน้ำไป ที่นี่เค้ามีขายในราคา $10 เล่นได้รอบละ 15 นาที

2019 Schedule:
July 28th, Sunday, 4pm-7pm
August 9th, Friday 5pm-7pm
August 11th, Sunday 4pm-7pm
August 25th, Sunday 3pm-6pm

รายละเอียดเพิ่มเติม >> kayakstatenisland.org.

6. L.I.C Community Boathouse

สำหรับชาว Queens มีการจัดกิจกรรมนี้ที่ the Long Island City Community Boathouse จะมีให้เลือกทั้ง Canoe และ Kayak ตามวันและเวลาที่กำหนด

2019 Schedule:
August 4, Sunday 1pm-4pm
August 18, Sunday 1pm-4pm
September 1, Sunday 1pm-4pm

รายละเอียดเพิ่มเติม >> licboathouse.org

Brooklyn Bridge Park

9. Manhattan Community Boathouse – Midtown West

ที่ Pier 96 at 56th Street, Hudson River Park จะมีการจัดกิจกรรม ทุกวันเสาร์-พุธ โดย เสาร์และอาทิตย์ เวลา 10:00 am – 6:00 pm ส่วนวันจันทร์ – พุธ เวลา 5:30-7:30 pm จนถึง 7 ตุลาคม ที่นี่มีให้ Locker และห้องเปลี่ยนชุด ให้บริการ

มาเที่ยว New York ช่วงหน้าร้อน หรือ Summer ก็ดีแบบนี้แหละ กิจกรรมเยอะ จ่ายเงินก็ดี ฟรีๆก็เพียบ

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: