- Event - - Restaurant - News & Events

ดื่มด่ำกับ Cocktails TWG กับ Hospitality Night ที่ The Oriental Residence Bangkok [SR]

“ค่ำคืนอันแสนสุขในธีม Gin & Sax”

เมื่อผมได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Hospitality Night ที่โรงแรม The Oriental Residence Bangkok เลยถือโอกาสมาแบ่งปันกันกับค่ำคืนอันแสนสุข ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยเสียงเพลง เพื่อนฝูง และเครื่องดื่มแสนกลมกล่ม ที่พาให้ช่วงเวลาแห่งค่ำคืนนี้สนุกและผ่านไปอย่างรวดเร็ว ภายใต้คอนเซป Gin & Sax

สำหรับ Hospitality Night เป็น Event พิเศษที่ทาง Oriental Residence Bangkok จัดขึ้นที่ Oriental Bar ประจำทุกเดือนและครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ในบรรยากาศดนตรีแจส ฟังสบาย และในครั้งนี้เอง ผู้ที่ทำงานด้าน Digital Marketing และ Social Media professionals มีโอกาสสามารถมาร่วมงานได้ฟรี พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ TWG tea-infused cocktails

บัตรเข้างาน ราคา 750.- บาท ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มแบบ free flow ตั้งแต่ 19.00 น. – 21.00 น. พร้อมให้บริการเมนูของว่างในราคา ที่ละ 200 บาท เท่านั้น


TWG tea-infused cocktails คือเป็นพระเอกในเครื่องดื่มของเราในค่ำคืนนี้

 
ตรงชุดโซฟาขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นบาร์เทนเดอร์ ที่กำลังพิถีพิถันกับการรังสรรเครื่องดื่มสำหรับแขกคนพิเศษทุกท่านในค่ำคืนนี้
อีกฝั่งของห้อง ก็จะมีวงดนตรีแจสที่คอยบรรเลง ขับกล่อม สร้างบรรยากาศของความผ่อนคลาย ให้ทุกคนสามารถใกล้ชิดกันมากขึ้น
TWG tea-infused cocktails เครื่องดื่มสุดพิเศษในค่ำคืนนี้

TWG อีกหนึ่งแบรนด์ชาหรูระดับโลก จากประเทศสิงคโปร์ ที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักดื่มชา ถูกหยิบมาเป็นพระเอกในเครื่องดื่มทุกแก้วใน Hospitality Night ครั้งนี้

STRAWBERRY MOONLIGHT
เครื่องดื่มแก้วนี้เลือกใช้ London Dry Gin ผสมกับ TWG Silver Moon Tea กับรสชาติหอมหวานของลิ้นจี่ เพิ่มความเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาว ตกแต่งแก้วด้วยผลสตรอเบอรี่สดสีแดงและใบโรสแมรี่สีเขียว แม้จะดูไม่มีสี แต่แก้วนี้ได้กลิ่นสตอเบอรี่แบบเต็มๆจาก Perrier Strawberry

ORIENTAL VANILLA
เมนูนี้เสิร์ฟในแก้วทรงสูง กับเครื่องดื่มสีชมพูเข้ม ที่เลือกผสม London Dry Gin กับ TWG Vanilla Bourbon Tea ทำให้ทุกคำเต็มไปด้วยกลิ่นวนิลลาหอมหวานที่ชัดเจนเตะจมูก ซ่อนความเปรี้ยวด้วยน้ำเลมอน น้ำส้ม รวมทั้งเพิ่มสีสันและรสชาติด้วยน้ำทับทิมสีแดง รสชาติหอมละมุน สามารถจิบทานได้เรื่อยๆ

EARLY GREY MARTEANI
แก้วนี้มาในแก้ว มาตินี่ ทรงปากกว้างเพื่อให้ทุกคำที่จิบ ได้สัมผัสกลิ่นได้มากขึ้น ยังคงเลือกใช้ London Dry Gin กับ TWG French Earl Grey Tea เพิ่มความเปรี้ยวด้วยน้ำมะนาว ผสมไข่ขาวและ Angostura Bitter เล็กน้อย เพิ่มรสขมนิดๆ ได้อย่างลงตัว เครื่องดื่มสีเหลืองนวล ฟองสีขาว ในแก้วมาตินี่นี้ ถูกตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบสีชมพู อย่างสวยงาม

1837 BLACKBERRY – London Dry Gin with infused TWG 1837 Black Tea, Lemon juice, Crème de Mure
แก้วนี้เลือกใช้ London Dry Gin กับชาดำ TWG 1837 Black Tea ที่มีความขมและฝาดเล็กน้อย นอกจากนี้ยังใส่ Crème de Mure และน้ำมะนาวเพิ่มความสดชื่น

THE KING OF INDIA
แก้วนี้เลือกใช้ London Dry Gin ผสมกับ TWG Royal Darjeeling Tea และส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่น้ำมะนาว อบเชย และน้ำแร่ Perrier ทุกๆคำจะสัมผัสได้ถึง กลิ่นหอมชินนามอน รสชาติจิบได้เบาๆ แต่ก็แรงใช้ได้เหมือนกัน

      

ภายในงานยังมีกิจกรรม จับรางวัลสำหรับผู้โชคดี ให้มีโอกาสได้มาพักผ่อนและสัมผัสประสบการณ์อันแสนประทับใจที่ The Oriental Residence Bangkok

สำหรับงาน hospitality night ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นที่ Oriental bar วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 นี้ นอกจากจะได้ทานเครื่องดื่มและอาหารแสนอร่อยยัง ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ในช่วงเวลาที่น่าประทับใจในค่ำคืนนี้


รายละเอียด

Hospitality Night at Oriental bar, The Oriental Residence Bangkok
ค่าเข้างาน  สุทธิ 750 บาท ต่อท่าน(a free flow of drinks from 7 pm – 9 pm)
จองที่นั่งเพื่อร่วมงาน 02 125 9000

 

%d bloggers like this: