รีวิว ร้านอาหารนิวยอร์ก ถูกและดี
- Street Food - -My Journey- FOOD - the tasting experience TRAVEL - exciting experiences Travel USA - เที่ยวอเมริกา เที่ยว New York - นิวยอร์ก

รวมร้าน ถูกและอร่อย New York

แนะนำร้านอร่อย ราคาประหยัด ในนิวยอร์ก อิ่มได้ราคาสบายกระเป๋า

ใครที่มาเที่ยวนิวยอร์ก จะรู้สึกว่าค่าอาหารแพงเมื่อเทียบกับไทย หลายคนเลยมาจบที่การกิน pizza ไม่ก็ขนมปังไปเลย ซึ่งก็เป็นอีกวิธีที่ดีแต่หลายคนอาจจะรู้สึกเศร้าเกินไป แม็กซ์เลยขอรวบรวมร้านอร่อย ราคาประหยัด แถมกินได้สะดวกแบบ Grab & Go ให้เที่ยวต่อได้แบบมีชีวิตชีวาครับ

Wasabi Sushi & Bento

($8 เอาอยู่)

เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นแบบพร้อมทาน โดยเน้นเมนูง่ายๆสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่ซูชิ สลัด โรล ชนิดต่างๆ ไปจนถึงอาหารจานร้อน ข้าวหน้าหมูทอด แกงกะหรี่ มีหลากหลายราคาให้เลือก เราสามารถเลือกหยิบจากชั้นวาง ได้เลยจ่ายตังแล้วนั่งกินในร้านได้ ร้านนี้ทำสดใหม่ทุกวัน

Wasabi sushi & Bento สาขา 7av
561 7th Ave, New York, NY 10018
https://goo.gl/maps/bR8zLR1qXZWBMDwN9

Wasabi sushi & Bento สาขา Greenwich Village
185 Greenwich St Suit LL3115, New York, NY 10007
https://goo.gl/maps/RAtH1AcnTU3GaRfw5


Jollibee

($10 เอาอยู่)

ถ้าใครเป็นแฟนคลับไก่ทอด อยากแนะนำให้มาทานนี้ เป็นร้านไก่ทอดสัญชาติฟิลิปปินส์ ถูกปากสุดๆ ไก่ทอดด้านนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำ รสชาติดีมาก แนะนำให้ลองชิม Peach Mango Pie และ น้ำสับปะรด รสชาติหอมละมุน อร่อยมาก

Jollibee สาขา 42 Port Authority (Manhattan)
https://goo.gl/maps/fHBx3LGe3ykRxs9z5

Jollibee สาขา Woodside (Queens)
6229 Roosevelt Ave, Queens, NY 11377
https://goo.gl/maps/bTbPdqEDoYSL9enr9


Woorijib

($7 เอาอยู่)

ร้านนี้ตั้งอยู่ Ktown ย่านเกาหลีแห่งนิวยอร์ก เป็นอีกร้าน Grab & Go สำหรับสายเกาหลี ในร้านจะจัดเป็นกล่องแยกไว้เป็นหมวดหมู่ เลือกหยิบง่าย สบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นซุปเต้าหู้ ข้าวผัดกิมจิ คิมบับ หรือเครื่องดื่มสไตล์เกาหลี พร้อมไมโครเวฟสามารถอุ่นเพิ่มได้เอง จ่ายตังแล้วมาเลือกที่นั่งเหมาะๆ ได้เลย

Woorijib (Ktown)
12 W 32nd St, New York, NY 10001
https://g.page/woorijip?share


The Halal guys

($7 เอาอยู่)

อีกร้านขึ้นชื่อของนิวยอร์ก เป็นร้านที่ถูกปากและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ร้านมีแค่ไม่กี่เมนูแต่คนต่อคิวยาวมาก เมนู Chicken Over Rice ข้าวหน้าไก่ผัดเครื่องเทศ กินคู่กับข้าวหมกสีส้ม แผ่นแป้งนาน ราดซอสสีขาว(White Sauce) เพิ่มความนัว ไก่หอมอร่อย รสชาติดี ไม่แห้ง ตัวข้าวหมกมีรสชาติกลมกล่อมหอมเครื่องเทศ เวลากินก็คลุกๆทุกอย่างให้เข้ากัน สำหรับแม็กซ์ก็ อร่อยเลยแหละ

The Halal Guys (6th Ave)
6th Avenue &, W 53rd St, New York, 10019
https://goo.gl/maps/kFcy17VYEjUSZ69e6


Papaya King

($10 เอาอยู่)

อาจจะคุ้นเคยกับ Hotdog ที่มีแค่แป้ง ไส้กรอกและซอส แต่ร้านนี้พิเศษกว่าเพราะมีหลายซอสให้เลือก แม็กซ์ว่ารสชาติพิถีพิถันสุดแล้ว ไส้กรอกมีความ Smoke รมควันไม่เหมือนไส้กรอกสำเร็จรูปทั่วไป สูตรที่มีใส่ผักดอง อร่อยจนประหลาดใจ ใส่มัสตาร์ดอีกนิดคือดีย์เลย อยากให้ลองน้ำมะละกอ (Papaya Drink) มีความละมุน แปลกๆดี พูดแล้วก็อยากไปกินอีก

Papaya King
179 East 86th St, New York, NY 10028
https://goo.gl/maps/iHUX9kQeSqfjcJ3W8


รีวิว เที่ยว Washington DC

Shake Shack

($9 เอาอยู่)

ถ้าพูดถึง Burger นิวยอร์ก จะไม่พูดถึงร้านนี้ไม่ได้ เป็นอีกร้านดังที่อร่อยจนเป็นที่ยอมรับ เค้าใช้วัตถุดิบดีมาก แป้งจะมีความนุ่มหอมเป็นพิเศษ เบอร์เกอร์เนื้อคือดี อร่อยได้มาตรฐาน แต่ที่แม็กซ์ชอบสุดจะเป็น Shroom Burger ซึ่งเป็น Burger เห็ดกับมอสซาเรลล่าชีส ถึงจะเป็นเมนูมังสวิรัต แต่อยากให้ทุกคนได้ลอง คือมีความหอม ละมุน ดีงามสุดๆ

Shake Shack มีหลายสาขามาก ดูได้ ที่นี่


Joe’s Pizza

($5 เอาอยู่)

ร้านพิซซ่าร้านดังที่มีหลายสาขามากๆ โด่งดังมาจากเรื่อง Spiderman แถมอร่อยด้วย แม็กซ์ชอบความแป้งบางกรอบ ชิ้นใหญ่ หน้าเยอะ ชีสเยิ้ม มะเขือเทศหอมๆ เลือกเป็น Peppironi หรือชีสล้วนๆยังอร่อยเลย แถมราคาถูกมาก กินได้ไวๆ

Joe’s Pizza 1435 Broadway New York, NY 10018 
https://goo.gl/maps/1DaaXmrrRdSHga79A

สาขาอื่นๆ ดูได้ ที่นี่

สำหรับลิสร้านที่มานำเสนอ หลายๆร้านเป็นร้านดังที่ใครมานิวยอร์ก ก็ต้องมากิน ลองเก็บลิสนี้ไว้ตอนมาเที่ยวนิวยอร์กนะครับ จะได้ประหยัดเงินและประหยัดเวลามากขึ้น ไว้จะมาอัพเดทเรื่อยๆครับ ^^

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: