Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน
Hotel LEISURE- relaxing experiences

ที่พักติดทะเล หัวหิน Centara Grand Beach Resort – ใน บรรยากาศสุดคลาสสิค

ทุกครั้งที่รู้สึกอยากเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศชิวๆ จุดหมายแรกที่แวบเข้ามาในหัวก็คือ “หัวหิน” เพราะไปง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยวหัวหิน ในเมืองสงบๆ เหมือนได้ไปพักผ่อนจริงๆ วันนี้จะมารีวิว ที่พักติดทะเล หัวหิน กัน

การมาเที่ยวหัวหินครั้งนี้ เป็นการมาพักผ่อนกับครอบครัว รวม 4 คน
พักที่ Centara Grand Beach Resort – Villa หัวหิน บรรยากาศแบบนี้ มันดีต่อใจ


โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นที่พักติดทะเลหัวหิน ที่แม็กซ์ประทับใจมากกับบรรยากาศสุดคลาสสิค เรียบหรู ติดทะเล บริเวณใหญ่โตกว้างขวาง ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับมาเป็นคู่หรือครอบครัว

โรงแรมจะแบ่งเป็น 2 โซน เป็นโซนรีสอร์ท และวิลล่า ซึ่งอยู่ติดกัน คราวนี้มาพักในส่วนของรีสอร์ท พร้อมแล้วตามมาได้เลย

Highlight ของการมาพัก ที่ Centara Grand Beach Resort – Villa หัวหิน

  • เดินเล่นหามุมถ่ายรูป ชมสวนท่ามกลางตึกเก่าสุดคลาสสิค สไตล์ Colonial
  • ผ่อนคลายเต็มที่ กับทรีทเมนท์ Signature salt pot treatment
  • เดินเล่นกินลม ชมชายหาด ในบรรยากาศชิวๆได้ตลอดวัน
  • Afternoon Tea เก๋ๆ ที่ The Museum Coffee & Tea
  • อร่อยกับเมนูพิเศษ ที่ Coast Beach Club & Bistro เครื่องดื่มเย็นๆเคล้าเสียงคลื่น
  • เซ็ตอาหารเช้า ที่ The Club ด้วย Club Benefits
  • คลาสโยคะและกิจกรรมต่างๆ ไม่ซ้ำวัน

Centara Grand Beach Resort & Villa Huahin
ความคลาสสิคตั้งแต่สมัย ร.6

ที่นี่ถือเป็นที่พักที่เป็นตำนานของเมืองหัวหินเลยก็ว่าได้ ก่อนหน้านี้มีชื่อว่า “โรงแรมรถไฟ หัวหิน” เป็นโรงแรมตากอากาศแห่งแรกที่หรูหราที่สุด ตั้งแต่สมัย ร.6 สร้างขึ้นใกล้กับสถานีรถไฟหัวหิน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติในสมัยนั้น

ทรงให้สถาปนิกชาวอิตาเลี่ยนประจำกรมรถไฟหลวง ออกแบบเป็นอาคารทรงโคโลเนียล ตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหมด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

หลังจากที่เครือเซ็นทรัลได้เข้ามาปรับปรุงและพัฒนาโรงแรมรถไฟ ก็มีการต่อเติม ฟื้นฟู ให้รองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ โดยยังอนุรักษ์อาคารและการตกแต่งแบบดั้งเดิมไว้

การตกแต่งสไตล์ “โคโลเนียล” จะเน้นโทนสีขาวและความโปร่งของตัวอาคาร ดูแล้วสะอาดตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงการตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่เสน่ห์อยู่ที่ความเรียบง่าย แต่คลาสสิคหรูหรามีสไตล์


2 Bedroom Duplex Suite
with full Club access

หลังจากจัดแจง Check-in ก็รีบพากันเข้าห้องห้องพักสักครู่ ห้องพักเป็นแบบ 2 Bedroom Duplex Suite หมายถึงเป็นห้อง 2 ชั้น ทำให้ฝ้าเพดานสูงโปร่ง เรามาดูความใหญ่โตโออ่า กันดีกว่า บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านที่มีแม่บ้านคอยดูแลเอาใจใส่เรามากกว่า

เข้ามาจะเจอกับ ส่วน Living Room กว้างใหญ่มาก สะดุดตากับกระจกที่สูงจากพื้นถึงเพดาน ดูหรูหรา โปร่ง โล่ง รับแสงข้างนอกเข้ามาแบบเต็มๆ มุมนี้เหมาะมากกับการนั่งจิบกาแฟตอนเช้าๆ

ห้องนอน ชั้น 1

เป็นเตียง Queen Size 2 เตียง ฟูกหนา นุ่ม ค่อนข้างสูงมากจากพื้น กับหมอนแน่นๆ ชอบมากๆ แถม Bed Runner ก็เป็นลายเข้ากันกับบรรยากาศโรงแรมสุดๆ คลาสสิคมากๆ

ห้องน้ำของห้องนอนแรก ก็ใหญ่โตกว้างขวาง


Master Bedroom ชั้น 2

ห้องต่อมาเป็น Master bedroom ต้องเดินขึ้นบันไดไปชั้น 2 หน้าห้องจะมีโต๊ะทำงาน และ Daybed น่านั่งอยู่ตรงชานพักหน้าห้อง พร้อมประตูบานใหญ่สีเข้มขรึม

ห้องนี้จะเป็นเตียง King Size ขนาดใหญ่ เลยยกให้พ่อกับแม่นอนห้องนี้ โดยหน้าห้องจะมีโต๊ะทำงานและ Day bed สำหรับนั่งเล่น นอนเล่น อ่านหนังสือ ฟังเพลงได้ชิวๆ

ห้องนี้ถือว่ากว้าง และโปร่งโล่งเลยทีเดียว ชอบความ Grand ไม่ใช่แค่การตกแต่งที่ดูอลังการ แต่ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม อย่างหน้าห้องก็มีโต๊ะทำงาน และ Daybed สำหรับนั่งๆ นอนๆ อ่านหนังสือ

แถมในห้องยังมีห้องน้ำขนาดใหญ่ และ Walk in Closet ไว้แขวนเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายได้จุใจ แม้ว่าจะมาพักเป็นเดือนๆก็ตาม (ใช่ครับ จากที่ถามมา แขกที่นี่เค้าจองกันยาว เป็นเดือนเลย โดยเฉพาะชาวต่างชาติที่มา Vacation)

เราไปเดินเล่นรอบๆโรงแรมกัน

ที่ Centara Grand Beach Resort – Villa หัวหิน จะมีจุดเด่นคือ มีพื้นที่กว้างขวาง และล้อมรอบไปด้วยสวน มองไปทางไหนก็จะเจอแต่สวนสีเขียวที่หนาแน่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ล้อมอาคารสีขาวไว้ทั้งหมด

ด้วยการตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ทำให้องค์ประกอบต่างๆมีความขาวสะอาด ดูโปร่ง โล่ง คลาสสิค จะว่าเรียบก็เรียบแบบมีดีเทล สามารถเดินเล่นหามุมถ่ายรูปได้ไม่รู้จบ


The Club

The Club เป็นคลับเลาจน์สุดหรู ที่กลายเป็นจุดรวมพลของสมาชิกในครอบครัวของแม็กซ์ พ่อ แม่ ชอบมากก ยิ่งถ้าเดินเล่นมาเหนื่อยๆ ร้อนๆ ก็ไม่ต้องเดินไปถึงห้องพัก แว๊บเข้านั่งตากแอร์ชุ่มฉ่ำได้เลย แถมมีอาหารว่าง คานาเป้ (canapés) และเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด เมนูก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ

โดยสิทธิ Club Benefits ของ “The Club” มีค่าบริการปกติ 3,200++ บาทต่อคืนต่อห้องพัก ถือว่าคุ้มนะ เพราะสามารถสร้างรอยยิ้มกันได้ทั้งครอบครัวเลย

สำหรับแขกพักห้องพักแบบ Suites และ Villas จะได้รับ Club Benefit ทันทีสามารถใช้บริการ The Club ได้ โดยจะให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 am-10.00pm

Breakfast: ให้บริการอาหารเช้า 7.00 am – 11.00 am
Afternoon Tea: ชายามบ่าย ระหว่าง 3.00 pm – 4.30 pm
Canapes & Beverages: เครื่องดื่มและคานาเป้ ระหว่าง 5.30 pm – 7.00 pm

อันนี้เป็นส่วนนึงของไลน์อาหารว่าง วันนี้ หยิบกันเพลิน จนคุณแม่บ่นว่ามาที่นี่ไม่มีช่วงเว้นจังหวะให้ท้องว่างเลย แถมแต่ละอย่างก็อร่อยๆทั้งนั้น


บรรยากาศริมทะเลหัวหิน..

ไหนๆมา ที่พักติดทะเล หัวหิน ถ้าพูดถึงบรรยากาศริมทะเล ที่ Centara Grand Beach Resort ที่นี่ก็ไม่แพ้ใครจริงๆ ช่วงเย็นแบบนี้เหมาะกับการมานั่งกินลมเป็นที่สุด ทุกอย่างดูสงบ เย็น วันนี้คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย โดยเฉพาะวันธรรมดาแบบนี้ รักเลยยย


ร้านอาหารริมทะเลหัวหิน
COAST Beach Club & Bistro

เย็นนี้ฝากท้องไว้ที่ห้องอาหาร COAST Beach Club & Bistro กับเมนูที่เชฟ Create ขึ้นมาพิเศษ เลือกได้ทั้งนั่งริมหาดและโต๊ะใหญ่ในร่ม เป็นห้องอาหารที่บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พร้อมฟังเสียงคลื่นลม

สยาม สไปซ์ ค็อกเทล (Siam Spice Cocktail)

สยาม สไปซ์ ค็อกเทล (Siam Spice Cocktail) Cocktail สูตรพิเศษเต็มด้วยกลิ่นเครื่องเทศที่คุ้นเคย มีความเผ็ดนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ แต่ลงตัวจนน่าตกใจ พิเศษมากจริงๆแก้วนี้

ซุปทะเลข้นสไตล์ซานฟรานซิสโก (Fresh Seafood Cioppino)
สปาเก็ตตี้ทะเลครีมซอสไวน์ขาว (Mussel & Clam Spaghetti With Cream Sauce)
ซูกินี่ ฟริตเตอร์ คู่สลัดซัคโคทาชสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Zucchini Fritters with Summer Succotash)
สเต็กปลากะพงสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Pan-Seared Sea Bass with Heirloom Tomato Salad)

สเต็กปลากะพงสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Pan-Seared Sea Bass with Heirloom Tomato Salad) เนื้อปลากะพงขาวชิ้นโต หวานแน่นความสดๆ เสิร์ฟบนความสดชื่นของสลัดมะเขือเทศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแสนสดชื่นและไมโครกรีนหลากสี กับสลัดรสชาติยำแบบไทยๆ

พิซซ่ากะเพราไก่ และ พาร์มา ร็อคเกต (Pizza Chicken Krapao / Pizza Parma Ham & Rocket)

ไฮไลท์ของที่นี่คือ Pizza เตาถ่าน ที่ทำและอบกันสดๆ ใน 1 ถาด จะสั่งแบบหน้าเดียวหรือแบบ half มีสองหน้าในถาดเดียวก็ได้ แต่หน้าที่ห้ามพลาดคือ หน้ากะเพราะไก่ (Chicken Kaprao) พิเศษไม่ซ้ำใครกับรสกะเพราแบบไทยๆ พร้อมไข่ดาว ความจัดจ้านให้เต็มสิบ

เซอร์ลอยสเต็กเนื้อวัวแองกัส (Australian Grass-Fed Angus Beef Steak)
คลาสสิค พานา คอตต้า (Classic Panna Cotta)
เครม บรูเล่ ลำไยสด (Crème Brûlée with Longan)

หลังจากอิ่มท้อง ก็ถึงเวลาพักผ่อน พุ่งตรงมาห้องใหญ่ ลืมไปว่าให้พ่อกับแม่นอนห้องนี้ 555

ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ Club benefits อย่าลืมแวะมาจิบชา หรือโกโก้ Signature อุ่นๆ ก่อนเข้านอนได้ด้วย จะได้หลับฝันดี

มาที่นี่ได้ Slow life จริงๆ พอมีเวลาแช่น้ำฟินๆ คราวนี้ค้นเจอ Bathbomb ในกระเป๋า เลยโยนลงไป 1 ลูก หอมฟู่สุดๆไปเลย วันนี้ขอนอนเร็วนิดนึง เพราะพรุ่งนี้ตั้งใจจะตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้น .. เค้าบอกว่า ชายหาดทะเลหัวหินนี้ เป็นอีกจุดที่เหมาะมากกับการดูพระอาทิตย์ขึ้น

.
.
.

Good Morning ทะเลหัวหิน

ไม่ผิดหวังจริงๆกับวิวยามเช้า ที่จริงเกือบตื่นสายแต่ก็ยังทันช่วงพระอาทิตย์ขึ้น ตามโขดหินต่างๆจะมีนักท่องเที่ยวจับจอง นั่งดื่มด่ำกับพระอาทิตย์ที่โผล่พ้นขอบฟ้ากับคลื่นที่ซัดมาเอื่อยๆ บ้างก็นั่งคุยกัน บ้างก็ฟังเพลง ใครมาเป็นคู่ก็นั่งสวีทกันไป

ถ้าใครอยากใส่บาตร ตอนเช้าก็มีพระมาเดินบิณฑบาตรอยู่เหมือนกัน ได้ทำบุญในบรรยากาศแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบนึง

โมเมนต์แบบนี้แหละ ที่ทำให้ชอบเลือก ที่พักติดทะเล หัวหิน นานแล้วที่ไม่ได้นั่งชิว ฟังเสียงคลื่นแบบนี้


BREAKFAST – อาหารเช้าที่หัวหิน

อาหารเช้า เป็นอีกอย่างนึงที่แม็กซ์ เฝ้ารอ จะได้ใจหรือไม่ได้ใจก็อยู่ตรงนี้แหละ 555 เรามาดูกันว่าอาหารเช้าที่นี่เป็นยังไงบ้าง

อาหารเช้าจะมี 2 จุดคือที่ “The Club” และ “Railway Restaurant” เนื่องจากมี Club Benefits เลยได้ลองทั้ง 2 ห้อง 2 บรรยากาศกันไปเลย

“The Club”

สำหรับ Breakfast ที่ “The Club” จะมีความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน จะเลือกนั่งในห้องแอร์ แบบหรูหรา หรือนั่งที่ Terrace รับแดดยามเช้าพร้อมชมสวนแบบชิวๆก็ได้ โดยพนักงานจะนำเมนูอาหารมาให้เราเลือก สั่งเสร็จก็นั่งรอ ไม่นานก็จะได้อาหารที่จัดจานมาอย่างสวยงามน่ากิน

Railway Restaurant

สำหรับ อาหารเช้าที่ Railway Restaurant จะเป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนนั่งทานและไลน์อาหารสำหรับเดินตักทาน ในบรรยากาศอบอุ่นย้อนสมัย แขกจะพลุกพล่านหน่อย แต่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

ไลน์ขนมฝรั่งก็มีให้เลือกทั้งขนมปัง บาเก็ต ครัวซองก์ มัฟฟิน พร้อมเนยและแยมต่างๆให้เลือกลิ้มลอง

ชอบสุดคงจะเป็นแยมแบบ Homemade น่าลองทุกรส แต่รสที่ห้ามพลาดคือแยมมะพร้าว หอมชื่นใจมากๆ ไม่หวานเลี่ยน มีความละมุนสุดๆ

โซนก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแบบไทยๆ และอาหารจานร้อนพร้อมตักทานต่างๆ


สปาเซ็นวารี (Cenvaree Spa)

ไหนๆก็จะมาพักผ่อนแล้ว ตอนบ่ายเลยนัด Therapist ที่ สปาเซ็นวารี (Cenvaree Spa) สปาในอาคารสุดคลาสสิคริมทะเล ที่นี่เค้าให้บริการสปาครบวงจร ทั้งนวดหน้า นวดตัวและทรีทเม้นท์ตั้งแต่หัวจรดเท้า เค้ามีทรีทเมนท์ที่เป็น Signature เลยขอมาลองสักหน่อย

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน
Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

ทรีทเมนต์ ซอลท์ พอท (Signature Salt Pot) เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ ทรีทเมนต์ จากสปา เซ็นวารี เค้าใช้การนวดประคบร้อนจากหม้อเกลือและสมุนไพร

Therapist เริ่มต้นด้วย การปรนนิบัติปลายเท้า (Foot Ritual) กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและการทำงานร่างกาย เตรียมพร้อมสำหรับความผ่อนคลายสูงสุดในทรีทเมนต์ต่อไป

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

หน้าตาของ Salt Pot ที่ใช้ทำหน้าที่เก็บความร้อนก่อนนำมาห่อผ้านุ่มๆแล้วประคบตามจุดต่างๆ

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

สำหรับ “ซอลท์ พอท ทรีทเมนต์” (Salt Pot Treatment) เป็นการผสานการนวดด้วยวิธีพิเศษโดยใช้ หม้อดินอุ่นร้อน ในหม้อบรรจุสมุนไพรธรรมชาติตำสด 7 อย่าง เน้นการดูแลผิวพรรณ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆตามธรรมชาติ

Therapist จะเริ่มประคบเรื่อยมาจนถึงแผ่นหลังและช่วงลำตัวทั้งหมด และจะถามเป็นระยะๆเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะไม่รู้สึกร้อนจนเกินไป นอกจากจะช่วยบำบัดความเมื่อยล้าแล้ว ระหว่างประคบยังหอมกลิ่นสมุนไพรสด รู้สึกโปร่งโล่งสบายเลยทีเดียว

เอาจริงๆ .. เผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ สบายตัวจริงๆ

ปิดท้าย Treatment ด้วยน้ำมะตูม หอมๆ มันดีมากๆ ทรีทเมนท์นี้เค้ารวมเทคนิคการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บริเวณส่วน แขน ขา ไหล่และแผ่นหลังรวมถึงจุดสำคัญของร่างกาย ให้คลายจากความอ่อนล้าและเพิ่มความผ่อนคลาย ใช้เวลาทั้งหมด 90 นาที ในราคา 2700++ บาท


The Museum Coffee & Tea Corner

สำหรับช่วงบ่ายแก่ๆ ตั้งใจว่าจะมาชิมเมนูขนม ผ่อนคลายกับบรรยากาศริมสวนสีเขียวๆ ซึ่ง The Museum Coffee & Tea เค้ามีชุดน้ำชายามบ่าย หรือ Afternoon Tea พร้อมชมวิวสวนสวยสไตล์อังกฤษของโรงแรมที่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คอันสวยงามของเมือง ในบรรยากาศสบายๆยามบ่ายของทุกวัน

ที่ใช้ชื่อว่า The Museum เพราะที่คาเฟ่แห่งนี้เค้ามีมุมเล็กๆที่จัดแสดงของเก่า ของสะสม ที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมแห่งนี้ ไว้ให้ได้เดินชมได้

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

ชุด Afternoon Tea เสิร์ฟพร้อมชาหอมกรุ่นคุณภาพเยี่ยมจาก TWG (ทีดับบลิวจี) หลากหลายรสชาติ เพิ่มอรรถรสการจิบชายามบ่ายได้อย่างลงตัว

ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (Colonial)

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

ชุดน้ำชายามบ่ายโคโลเนียล เป็นเมนูคลาสสิคสไตล์ โคโลเนียล ในเซ็ตนี้จะมีแซนด์วิชสลัดไข่รสละมุน แซลมอนรมควันคู่ครีมชีส วานิลลามิลล์เฟย ราสพ์เบอร์รี่เอแคลร์ เค้กลามิงตันและมาการองหลากรส และสโคนรสดั้งเดิมที่เสิร์ฟเคียงครีมและแยมผลไม้รสพิเศษ หวานอมเปรี้ยวลงตัว

ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (Colonial)
ราคาเริ่มต้น 500++ บาท


ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (Hua Hin)

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

ชุดน้ำชายามบ่ายหัวหิน เป็นการรวมความอร่อยแบบดั้งเดิมของเมืองหัวหิน ให้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านลอดช่องสิงคโปร์นายดำ จากตลาดฉัตรไชย ตะโก้คำจิ๋วต้นตำรับชื่อดัง ข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันขึ้นชื่อ ข้าวตังหน้าตั้งเมนูอาหารว่างยอดนิยมของคนไทย ลูกชุบพอดีคำชวนทาน และสโคนรสใบเตย เสิร์ฟกับครีมและแยมรสมะพร้าวสูตรพิเศษของ โรงแรมเซ็นทาราแกรน ด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เท่านั้น

ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (Hua Hin)
ราคาเริ่มต้น 450++ บาท

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน
Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

อีกเมนูชนะเลิศ ต้องลอง คือ “Sangkaya Cappucino” กาแฟคาปูชิโน่หอมๆผสมผสานความหอม หวานละมุนของสังขยาใบเตย ทานกับสโคนใบเตยสอดไส้ครีมมะพร้าว ลงตัวสุดๆ


Hagi Japanese Restaurant

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ยังมีห้องอาหารญี่ปุ่น ฮากิ ให้บริการสำหรับมื้อค่ำทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงอาทิตย์ มีทั้งเมนูเทปันยากิ ซูชิ ซาชิมิต่างๆ เปิดให้บริการแค่ช่วง Dinner ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ในราคาท่านละ 1,100++ บาท

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

ห้องอาหารญี่ปุ่น ฮากิ จะตั้งอยู่เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่โรงแรม แต่ทางเข้าจะแยกจากกัน รองรับทั้งแขกของโรงแรม และลูกค้าทั่วไป ใครที่อยากกินอาหารญี่ปุ่น หรือกำลังหา ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆ ที่หัวหิน ก็สามารถแวะมาทานกันได้

เซ็ต Teppanyaki สำหรับครอบครัวแม็กซ์วันนี้ บอกเลยคุ้มมากๆ กุ้ง ปลา ปลาหมึก เนื้อวัว หมู ไก่ มีครบ มาชิ้นใหญ่ๆ เต็มอิ่มกันไปเลย

เชฟมาโชว์ทำเทปันยากิกันสดๆ ฉากนี้คือคนอื่นขอหลบก่อน 555 ใจกล้านั่งดูอยู่คนเดียว ในใจก็กลัวคิ้วจะหาย 555 แต่เชฟเก่งมากๆ คอยเอนเตอร์เทน พร้อมมุกตลกๆ เพลินกันทั้งครอบครัวเลย

Review โรงแรม Centara Grand Huahin ที่พักติดทะเล หัวหิน

เป็นยังไงกันบ้างกับ รีวิว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน สำหรับแม็กซ์ ที่นี่เป็นอีกโรงแรมที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่อยากมาใช้เวลาพักผ่อนแบบจริงๆจังๆ ครั้งนี้แม็กซ์มากันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ก็ชมไม่ขาดปาก ถูกใจสุดๆ ถ้าใครกำลังหา ที่พักติดทะเล หัวหินบรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบไม่ต้องออกไปไหนอีกแล้ว แนะนำที่นี่เลยครับ Centara Grand Beach Resort

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
1 ถ. ดำเนินเกษม อ. หัวหิน
จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014
อีเมลล์: chbr@chr.co.th
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

About the author

Max

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: